4 cách chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng đông y

Ông cha ta từ ngàn xưa đã biết cách chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng đông y. Họ sử dụng các bài thuốc đông y từ các thảo dược có nguồn gốc từ thiên nhiên. Bạn đã tìm các bài thuốc đông y để chữa yếu chức năng sinh lý cho chồng mình chưa?

benh-xuong-khop

4 cách chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng đông y

Nếu chưa tìm được bài thuốc thích hợp thì cũng đừng quá lo lắng, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết một số bài thuốc giúp chữa bệnh yếu sinh lý ở nam bằng thuốc đông y. Ngoài ra, để quá trình điều trị đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên nên tìm hiểu thêm khi bị yếu sinh lý thì cần phải làm gì trong bài viết chúng tôi chia sẻ TẠI ĐÂY.

Dưới đây là một vài bài thuốc giúp chữa bệnh yếu sinh lý nam giới:

1. Bài thuốc đông y từ gừng.

Gừng luôn được coi là một dược liệu được mệnh danh là “thần dược” trong đông y, bởi nó có nhiều công dụng vô cùng tuyệt trong việc chứa các bệnh về hô hấp, về tiêu hóa, giúp tăng cường sự lưu thông của máu, đồng thời nó còn có một tác dụng vô cùng tuyệt vời trong việc chữa yếu sinh lý nam.

Bởi trong gừng tươi có chứa chất gingerol, chất shogaol và cả chất zingiberene, các chất này có tác dụng kích thích các mạch máu, giúp tăng cường sự tuần hoàn của các mạch máu, vì vậy rừng tươi được dùng để chữa yếu sinh lý vô cùng hiệu quả. Đặc biệt ở các nước phương Tây, gừng tươi còn được dùng thay thế cho Viagara để làm giúp tăng cường chức năng sinh lý. Nếu bạn không ăn được gừng tươi mỗi ngày thì có thể kết hợp nó với mật ong hay trứng gà.

2.Bài thuốc đông y từ rễ cau.

Theo kinh nghiệm từ ngàn xưa ông cha ta để lại, rễ cau giúp tăng khả năng ham muốn. Chính vì vậy nếu muốn tăng khả năng ham muốn bạn chỉ cần lấy rễ cau nhỏ đem sắc uống hàng ngày. Liều lượng của bài thuốc đông y này như sau: rễ cau, quế thanh 8g, ba kích 20g, thục địa 20g, hoài sơn 20g, sâm bố chính thì 40g. Tất cả đều được thái nhỏ, phơi khô và sao vàng trừ quế thanh. Sau đó bạn đem nó tán nhỏ dưới dạng bột mịn, làm thành từng viên nhỏ khi trộn đều với mật ong, mỗi ngày dùng 5 viên trước khi ngủ, và dùng liên tục trong 1 tháng bạn sẽ thấy kết quả rõ rệt.

re-cau-chua-yeu-sinh-ly

Bài thuốc đông y chữa bệnh yếu sinh lý

3. Bài thuốc đông y từ ba kích.

Theo đông y, Ba kích giúp bổ thận, tráng dương, giúp tăng cường sinh lực nam giới, giúp cải thiện chức năng về sinh lý của nam giới, và nó cũng là thành phần chính trong thuốc cường dương ngày nay. Vì vậy, từ ngàn xưa ông cha ta đã sử dụng nó để trị chứng yếu sinh lý và giúp cải thiện chứng bất lực.

Để dùng bài thuốc này, bạn chỉ cần dùng ban kích 100g, hà thủ ô 100g, thục đoạn 100g, tắc kè 50g và cả đại hồi 10g. Với các loại nguyên liệu trên, bạn đem ngâm thành 2 loại rượi: 1 loại gồm ngâm 350ml rượu với tắc kè và đại hồi ngâm, loại 2 gồm các thành phần còn lại đem ngâm với nhau trong 15 ngày. Sau đó bạn trộn hai loại rượu trên với nhau, cùng với 100g đường kính đã được nấu thành dạng siro, mỗi ngày dùng 2 lần trước khi đi ngủ.

ruou-ba-kich-chua-yeu-sinh-ly

Rượu ba kích

4. Bài thuốc đông y từ dâm dương hoắc.

Trong y học cổ truyền, dâm dương hoắc giúp bổ thận, giúp cải thiện gân cốt vô cùng tốt, đồng thời nó còn có tác dụng tăng cương sinh lý nam vô cùng tốt. Bởi trong dâm dương hoắc có chứa hàm lượng lớn L-Arginine giúp kích thích hormone tăng trưởng, giúp tăng cường sinh dục của nam giới.

Để dùng bài thuốc đông y này bạn dùng Dâm dương hoắc cùng với nhục thung dung, câu tử kỷ mỗi thứ 12g, ba kích 16g, sa sâm 16g, hạt đỗ trọng, đương quy 8g, cam thảo 6g, và đại táo 3 quả. Sau khi chuẩn bị đủ nguyên liệu, bạn đem chúng thái nhỏ, phơi khô rồi đem ngâm với 1 lít rượu, rồi để trong khoảng 1 tháng. Sau đó mỗi ngày bạn chỉ dùng nó 2 lần, kéo dài trong vòng 1 tuần là đã thấy hiệu quả rõ rệt.

Trên đây là cách chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng đông y, hy vọng những thông tin hữu ích mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm các bài thuốc đông y chữa yếu sinh lý cho chính mình hay cho chồng mình. Chúc bạn khỏe mạnh.

.