5 nguyên nhân yếu sinh lý nam ít người biết

Biết được nguyên nhân yếu sinh lý nam không những giúp các quý ông có thể nâng cao được ý thức chăm sóc chức năng sinh lý của chính mình mà nó còn giúp các quý ông bảo vệ được sức khỏe cho chính toàn thân, để tránh tình trạng suy giảm các ham muốn, xuất tinh sớm hay bị rối loạn cương dương…

Yếu sinh lý gây rối loạn cương dương ở nam giới

5 nguyên nhân yếu sinh lý nam ít người biết

Bạn đã biết nguyên nhân nào gây ra yếu sinh lý nam giới chưa? Nếu chưa biết thì cũng đừng quá lo lắng, bởi đó chính là thắc mắc của rất nhiều chàng trai gửi về cho chúng tôi trong thời gian qua. Nắm được những khó khăn đó, trong bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn biết về các nguyên nhân yếu sinh lý nam mà ít người biết.

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm loại sản phẩm hỗ trợ điều trị yếu sinh lý ở nam tốt nhất mà vẫn chưa tìm được loại nào phù hợp với chính mình thì hãy tham khảo thêm bài chia sẻ về Phục thần công – hỗ trợ điều trị yếu sinh lý ở nam tốt nhất.

Dưới đây là 5 nguyên nhân yếu sinh lý nam ít người biết:

phục thần công

Phục thần công

1. Không giữ vệ sinh răng miệng cũng là một nguyên nhân gây yếu sinh lý nam bởi nó có thể gây rối loạn khả năng cương dương. Các quý ông quên đánh răng và chỉ dùng chỉ nha khoa để làm sạch răng có thể làm tăng các vi khuẩn trong nướu của răng. Vi khuẩn này có thể di chuyển vào các mạch máu, và gây ra các mảng bám và làm tắc nghẽn. Mạch máu bị tắc nghẽn chính là nguyên nhân gây khó khăn trong việc đạt được khả năng cương cứng của “cậu bé”.

2. Hút thuốc lá.

Hút thuốc lá không những có hại cho sức khỏe, mà nó còn chính là nguyên nhân gây ra các căn bệnh nguy hiểm như bệnh tim mạch, phổi, và ung thư… Chẳng những thế, chất nicotine có chứa trong thuốc lá có thể làm giảm sự hưng phấn của các quý ông trong chuyện “yêu”. Bên cạnh đó, việc hút thuốc lá nhiều cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến sự sinh sản của các quý ông.

3. Uống rượu, và bia.

Rượu được xem là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến chứng liệt dương ở nam giới. Uống nhiều rượu trong thời gian dài có thể khiến các quý ông bị vô sinh. Bởi rượu là một trong những tác nhân chính làm giảm nồng độ testosterone ở nam giới. Hơn nữa, khi uống rượu bia nhiều có thể khiến các quý ông không tự chủ được, gây xuất tinh sớm khi quan hệ.

nguyên nhân yếu sinh lý nam

Ngọc cẩu – “tiên dược” chữa yếu sinh lý nam

4. Thói quen sinh hoạt tình dục bừa bãi.

Việc sinh hoạt tình dục một cách bừa bãi, và mất kiểm soát cũng chính là một trong những nguyên nhân chính gây yếu sinh lý ở nam giới. Khi quan hệ tình dục, sinh lực quý ông sẽ bị hao tổn, do đó cần có thời gian để nghỉ ngơi để phục hồi. Vì vậy nếu bạn “yêu” nhiều trong thời gian dài thì khả năng bị rối loạn cương dương và khả năng tình dục, ham muốn giảm là rất cao.

5. Chế độ ăn uống của bạn đang thiếu cân bằng.

Thiếu kali trong khẩu phần ăn cũng chính là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Bên cạnh đó, chế độ ăn uống thiếu vitamin A, E, axit amin, kẽm hay uống nước nhiễm asen cũng là một nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới.

Giờ thì bạn đã biết đâu là nguyên nhân yếu sinh lý nam giới rồi phải không nào, hy vọng những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm nguyên nhân gây bệnh cho chính mình. Ngoài ra, bạn có thểm tham khảo thêm sản phẩm PHỤC THẦN CÔNG – sản phẩm hỗ trợ điều trị yếu sinh lý nam.

.