“Gặp họa” khi dùng thuốc tăng cường sinh lực nam giới trôi nổi

Thuốc tăng cường sinh lực nam giới là một sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều đấng mày râu để kéo dài chuyện “yêu” cũng như duy trì đời sống vợ chồng. Tuy nhiên, nếu thiếu hiểu biết hay ham rẻ mà sử dụng các loại thuốc tăng cường sinh lực trôi nổi trên thị trường, các quý ông sẽ bị “gặp họa” về sức khỏe rất lớn.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết:
>>>> Tại sao phải dùng thuốc tăng cường sinh lực nam giới?

benh-xuat-tinh-som

“Gặp họa” khi dùng thuốc tăng cường sinh lực nam giới trôi nổi

Với thời đại phát triển không ngừng của công nghệ thông tin và các mạng xã hội, các sản phẩm chức năng, mỹ phẩm hay công nghệ nhờ đó mà dễ dàng tiếp cận với khách hàng hơn…. Và nhờ vậy mà các loại thuốc tăng cường sinh lực nam giới cũng dạng thuốc bôi, xịt được quảng cáo tràn nan trên thị trường, chưa qua kiểm định cũng được rất nhiều chàng trai mua về “dùng thử”.

Chính vì sự tò mò, thiếu hiểu biết, ham rẻ, ham tác dụng tăng cường sinh lý nhanh mà thuốc tăng cường sinh lực trôi nổi trên thị trường đang làm hại rất lớn đối với sức khỏe các quý ông, nó không những không giúp chữa yếu sinh lý cho các quý ông mà nó còn làm cho các quý ông bị xuất tinh sớm, có thể cả bị liệt dương…

xuất tinh sớm khiến hai bạn dần xa cách

Thuốc tăng cường sinh lý nam

Hiện nay, trung tâm Nam học – Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) đang tiếp nhận ngày càng nhiều các bệnh nhân bị tai biến “cậu nhỏ” vì dùng thần dược “sung sướng” không rõ nguồn gốc. Cách đây không lâu, một chàng trai đã phải nhập viện trong tình trạng “cậu bé” cương lên liên tục và đã xuất hiện dấu hiệu hoại tử. Khi hỏi thì mới biết chàng trai này đã tự ý mua và dùng thuốc tăng cường sinh lực nam giới để thể hiện bản lĩnh “đàn ông” với bạn gái mình vì sợ mất thể diện.

Các bác sĩ tại bệnh viên Nam học cho biết những trường hợp tương tự như chàng trai này ngày càng nhiều và đa phần là do lạm dụng thuốc tăng cường sinh lý đàn ông. Gần đây, bệnh viện Bạch Mai còn tiếp nhận bệnh nhân bị hôn mê do sử dụng thuốc tăng cường sinh lực trôi nổi trên thị trường.

sâm tiên đan - thuốc tăng cường sinh lực nam

Sâm tiên đan – Thuốc tăng cường sinh lực nam giới

Theo các bác sĩ, trên thị trường dược hiện nay có rất nhiều các loại thuốc giúp hỗ trợ hoạt động tình dục cho các quý ông. Ngoài những loại thuốc bôi, xịt, hay tiêm trực tiếp thì còn có nhiều loại thuốc tăng cường sinh lực đàn ông có nguồn gốc từ thảo dược mang tác dụng bổ thận, tráng dương, giúp tăng cường sinh lực, giúp cải thiện đời sống chăn gối của hai vợ chồng như SÂM TIÊN ĐAN… Đây cũng là một thực phẩm bảo vệ sức khỏe được nhiều người quan tâm, vì nó không mang tác dụng tức thời, nó giúp bồi bổ từ ngay bên trong cơ thể. Sản phẩm không phải là thuốc do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. 

Dùng thuốc tăng cường sinh lực nam có mặt lợi và cũng có mặt hại, tuy nhiên nếu không biết dùng đúng cách thì nó sẽ “gây hại” rất lớn đối với sức khỏe của chính bạn cũng như bạn tình của mình. Hy vọng những thông tin trên mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn thuốc tăng cường sinh lực nam giới cho chính mình.

.