Số đo vòng một của phái nữ ảnh hưởng như thế nào với các quý ông

“Đàn ông đích thực nhìn ngực đầu tiên”, câu nói này đã thể hiện rõ bản tính của các quý ông. Bộ ngực chính là phần được các quý ông chú ý và ngắm nhìn đầu tiên. Số đo vòng một của phái nữ luôn là ẩn số thú vị với nam giới. Vậy tại sao đàn ông lại bị hấp dẫn bởi “đồi núi” của các chị em đến như vậy.

1. Vòng 1 thể hiện vẻ đẹp nữ tính và khiêu gợi của phái đẹp.

Nhất dàng, nhì da, thứ ba mái tóc đã không còn là tiêu chuẩn để đấng mày râu đánh giá phái nữ. Giờ đây, số đo vòng một mới là điều mà các quý ông quan tâm tới đầu tiên. Nó như thỏi nam châm hút ánh nhìn, sự chú ý của mọi người đàn ông.

Đàn ông bề ngoài xù sì, bản tính khô cứng, ấy vậy lại yêu thích những thứ mềm mại, mịn màng, căng nẩy như đôi gò bồng của các chị em.

Khi được thưởng thức ngắm nhìn hai trái tiên đào đấy, các anh sẽ tha hồ liên tưởng đến những điều xa xôi.

2. Đôi gò bồng và khả năng làm mẹ.

Cái đích cuối cùng của tình yêu chính là hôn nhân. Hôn nhân được gắn kết thêm bởi những đứa con. Chúng là những thiên thần bé nhỏ, niềm động lực, cố gắng của mẹ cha.

Một bộ ngực nảy mở, với những mô đệm mỡ hoàn hảo sẽ giúp kích thích cho tuyến sữa phát triển mạnh mẽ hơn. Do vậy, đàn ông họ ngắm, nhìn đôi gò bồng của bạn cũng chính là đang tìm kiếm đối tượng bạn đời lý tưởng.

Số đo vòng một thể hiện khả năng làm mẹ của phái đẹp

Số đo vòng một thể hiện khả năng làm mẹ của phái đẹp

3. Vòng một và “chuyện ấy”

Không thể phủ nhận sợi dây gắn kết chặt chẽ giữa vòng một và “chuyện ấy”. Một số đo vòng một hấp dẫn không chỉ làm tăng khoái cảm trong quan hệ của các đấng mày râu. Khi mà họ sẽ có khúc dạo đầu mê đắm, khám phá khu vườn bí mật đằng sau lớp quần áo mỏng manh của phái đẹp.

Còn với phụ nữ, nhũ hoa ở hai bầu ngực là phần kích thích đứng thứ 2 đằng sau vùng cấm địa. Vậy tại sao không cùng chàng tạo ra “cuộc yêu” mê đắm nhất. Đây cũng chính là cách cải thiện những cung bậc cảm xúc trong tình yêu.

Vòng một và "chuyện ấy" - những bí mật lý thú

Vòng một và “chuyện ấy” – những bí mật lý thú

4. Những điều đáng ngạc nhiên về số đo vòng một.

– Đàn ông thích ngắm nhìn những số đo “khủng” nhưng đối tượng kết hôn của họ lại là những cô nàng có bộ ngực hình trái táo.

– Phụ nữ sẽ có hình dáng ngực khác nhau và điều thú vị là điều này quyết định khá nhiều đến tính cách của họ. 

– Tùy theo chiều cao và số đo 2 vòng còn lại ta sẽ tính toán được số đo chuẩn đối với từng người. 

– Mỗi 10 phút đàn ông ngắm nhìn bộ ngực của phụ nữ sẽ tương đương với 30 phút tập thể dục.

– Đàn ông sẽ kéo dài tuổi thọ thêm khi chăm chỉ ngắm nhìn ngực phụ nữ.

– Tỷ lệ phụ nữ từng phẫu thuật nâng ngực đưa bộ ngực trở lại kích cỡ ban đầu ngày càng tăng (Mỹ chiếm 6%).

Hy vọng bạn sẽ có những kiến thức thú vị về số đo vòng một của phái đẹp với các quý ông. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm về vòng một và những tiết lộ thú vị về tính cách phái đẹp.

.