Thuốc chữa thoái hóa khớp gối an toàn, hiệu quả 100%

Thoái hóa khớp gối là một bệnh lý của xương khớp. Bệnh có thể chuyển biến nặng dẫn đến tàn phế nếu như không điều trị kịp thời bằng thuốc thoái hóa khớp gối. Tuy nhiên loại thuốc nào mới đem lại hiệu quả điều trị hiệu quả nhất.

1. Thoái hóa khớp gối là gì?

Thoái hóa khớp gối là một bệnh lý của xương khớp. Đây là tình trạng mất cân bằng sinh học và cơ học dẫn đến tổn thương nơi sụn khớp gối và xương dưới sụn. Từ đó sinh ra các phản ứng sưng, viêm, thiếu dịch khớp gối. Khi xảy ra tình trạng thoái hóa khớp gối, sụn khớp bị hao mòn dần tới mức chúng không thể che phủ toàn bộ đầu xương dẫn đến tình trạng cọ xát giữa xương đùi và xương chày gây đau đớn cho bệnh nhân.

thoai-hoa-khop-goi-gay-dau-don-cho-nguoi-benh

Thoái hóa khớp gối một bệnh lý nguy hiểm của xương khớp

2. Nguyên nhân dẫn đến thoái hóa khớp gối.

Bạn có thể bị thoái hóa khớp gối bởi những nguyên nhân sau:

– Do tuổi tác, vấn đề lão hóa khiến cho phần sụn khớp gối dần bị hao mòn và mất đi chất nhầy vốn có.

– Do chấn thương: các hoạt động thể thao hoặc tai nạn dẫn đến những chấn thương ở vùng dây chằng, gân hoặc túi hoạt dịch bao quanh khớp gối. Những chấn thương này nếu không điều trị sẽ dẫn tới tình trạng thoái hóa khớp gối.

– Do những bệnh xương khớp khác gây ra.

+ Bệnh viêm khớp dạng thấp: viêm khớp dạng thấp sẽ ảnh hưởng đến bất kỳ khớp nào trên cơ thể kể cả khớp gối dẫn đến tình trạng thoái hóa khớp gối nếu không có phương pháp điều trị triệt để.

+ Bệnh viêm xương khớp: đây là bệnh lý dễ xảy ra nhất và gặp ở rất nhiều khớp xương, một trong số đó có khớp gối. Khớp gối do vận động nhiều dẫn đến bào mòn phần sụn khớp bao quanh gối, làm tăng nguy cơ mắc thoái hóa khớp gối.

Trước những nguyên nhân này cần phải có thuốc thoái hóa khớp gối hiệu quả, giúp hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp gối.

khớp gối sưng tấy là một triệu chứng của viêm khớp gối

Khớp gối sưng đỏ nếu không sử dụng thuốc thoái hóa khớp gối để điều trị

3. Sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp gối hiệu quả.

Chuyên gia hàng đầu đã cho ra mắt sản phẩm viên xương khớp giúp hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp gối.

Với thành phần bào chế từ 100% các thảo mộc thiên nhiên, viên xương khớp giúp bổ huyết, mạnh gân xương, tán phong hàn, hỗ trợ giảm đau, tê bì chân tay, đau nhức xương khớp, đau dây thần kinh hông, liên sườn. Giúp tăng khả năng hấp thụ canxi cho xương cũng như tái tạo và nuôi dưỡng màng hoạt dịch.

Đây cũng là sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp gối duy nhất trên thị trường hiện nay đảm bảo đủ 3 yếu tố: GIẢM ĐAU – CHỐNG VIÊM – TÁI TẠO.

Cơ chế tác động của viên xương khớp:

– Bước 1: Giảm đau

Ức chế và diệt sạch vi khuẩn gây đau đớn, tê bì vùng cổ tay. Giảm đau các khớp đang bị viêm, giúp người bệnh có cảm giác dễ chịu.

– Bước 2: Chống viêm

Kháng viêm, đào thải màng viêm ra ngoài theo đường tiêu hóa. Các tinh chất có trong viên xương khớp, thẩm thấu vào cơ thể người bệnh kích thích tế bào sụn tăng sinh tổng hợp proteoglycan làm sụn khớp trơn láng, ức chế một số enzym phá hủy sụn khớp, kích thích tế bào sụn sản xuất proteoglycan tăng sự đàn hồi của mô liên kết.

– Bước 3: Tái tạo

Ngoài khả năng chống viêm thì các tinh chất có trong thành phần sản phẩm còn có khả năng tái tạo các cơ khớp, thay đổi cấu trúc của sụn khớp, ngăn ngừa thoái hóa sụn khớp và xương dưới sụn.

Viên xương khớp hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp

Viên xương khớp – “khắc tinh” của bệnh khớp

Sử dụng sản phẩm đảm bảo những đau đớn, khó chịu do thoái hóa khớp gối gây ra sẽ suy giảm rất nhanh. Các triệu chứng phụ kèm theo như mệt mỏi, đau đầu, sốt… cũng dần biến mất trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm được bào chế dưới dạng viên nén vô cùng dễ dàng sử dụng, do đó sản phẩm hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp gối này luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng. Bạn có thể mua viên xương khớp chính hãng theo số Hotline: 0976.271.588

.